Tedet

นายปฏิพัทธื  เทียนทองวิเศษ  ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลนครราชสีมา มอบรางวัลและกล่าวชื่นชมยินดีในโอกาศที่รนักเรียนนำชื่อเสียงมาสู่โรงเรียนโครงการประเมินและพัฒนาสู่ความเป็นเลิศทางคณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์ ประจำปี 2560(TEDET) โดยความร่วมมือ กับ สสวท. รางวัลเหรียญทองแดง ระดับประเทศ เด็กชายพัสกร อู่กาญจนกิตติ ชั้นประถมศึกษาปีที่ 6/14รางวัลชมเชยระดับประเทศ   ด.ญ.รัตน์ฐิษา พงศ์สิงห์โชติ ป.2/14   ด.ช.คุณาณัฐ คูศิริวิเชียร ป.4/15  ด.ช.ณัฐวัฒน์ ตันพิบูลย์ ป.5/14  ด.ช.ชยุต จุนถิระพงษ์ ป.6/14